Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 Mr. Bodyguard 2 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Hoàng Nhất Lâm ,Lý Tông Lâm ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
35,309 views
Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2

Nội dung phim: Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 Tập Cuối

Phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 tập cuối đôi khi chúng ta cần phải biết rõ rằng: miễn cưỡng trong tình yêu là điều không thể. Có một vài người lầm tưởng đó là tình yêu mà thực ra là không phải vậy. Bộ phim cao thu can ve cua hoa khoi là cái mà một vài người gọi là tình yêu đó chỉ là cảm giác. Thứ cảm giác còn đọng lại chút ít đâu đó. Ngay từ đầu, nếu vốn đã biết rằng cả hai sẽ đi trên hai con đường khác nhau, cách sống và cả lối suy nghĩ là hoàn toàn trái ngược nhau thì có lẽ đã không bước chân vào sai lầm của ngày hôm nay.

Chúng ta từng cho rằng bản thân vì yêu có thể chấp nhận mọi khuyết điểm của nhau. Nhưng là, khuyết điểm chứ không phải sai lầm. Thời gian mang lại cho con người ta nhiều thứ, nhưng cũng lấy đi của con người ta rất nhiều thứ. Có những người đã từng tưởng rằng sẽ ở lại bên bạn, mãi từ đó về sau. Nhưng rồi một ngày phát hiện sẽ chẳng có gì thuộc về chúng ta trọn một đời, ai đến rồi đi, cũng chỉ cùng chung một đoạn đường mà thôi.

Những người đã bước ngang qua cuộc đời nhau, để lại những nụ cười và cả giọt nước mắt trong nhau, dù đậm nhạt hay nông sâu, đều không mong một ngày trong mắt người kia, mình trở nên “cũ kỹ” đến nhạt màu!

Thông điệp trong bộ phim về tình yêu, thà thiếu chứ không tùy tiện, không tùy ý hẹn hò, và càng không miễn cưỡng chấp nhận, mà là phải tìm đúng người, tìm người có duyên, mới có thể kết thành một đôi. Có thể gặp được thì sẽ gặp được thôi, nếu như gặp không được thì tiếp tục đợi. Tin vào duyên phận, duyên phận đến thì tình yêu sẽ tự nhiên đến.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x