Cánh Cửa Bí Mật Secret Door (2014)

Trạng thái:
Tập 24-End

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Han Suk Kyu ,Kim Yoo Young ,Lee Je Hoon ,Park Eun Bin ,

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
Tập 24-End

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp

Lượt xem:
20,809 views
Cánh Cửa Bí Mật

Nội dung phim: Cánh Cửa Bí Mật Tập 24-End

Phim Cánh Cửa Bí Mật Trọn Bộ

Bộ phim tình cảm, võ thuật, dã sử Hàn Quốc Cánh Cửa Bí Mật có thời lượng 24 tập với sự tham gia của các diễn viên trẻ đang dần khẳng định tên tuổi của mình như  Kim Yoo Jung, Lee Je Hoon, Park Eun Bin, Han Suk Kyu…của đạo diễn Kim Hyun Shik, tuy ông không phải là người tiên phong cho thể loại phim cổ trang thế nhưng ông dang từng bước một thổi một luồng gió mới cho thể loại phim này. Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 22h00 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên binphim.com

canh cua bi mat

Phim Cánh Cửa Bí Mật – Secret Door

Secret Door là câu chuyện ly kỳ bí ẩn xoay quanh cái chết của Thái tử  Sado diễn ra vào năm thứ tư đời Kuynjong. Câu chuyện xảy ra khi triều đình đang gặp nhiều chuyện rắc rối, tình hình chính trị rối ren, các cung thần đấu đá tranh giành quyền lực lẫn nhau và cái chết của thái tử Sado làm cho tình hình bất ổn càng trở nên rối ren hơn. Trong thời điểm triều đình gặp nhiều bạo động như vậy vua Yeongjo như bị dồn vào bước đường cùng ngõ cụt không còn cách nào để lựa chọn bất đắc dĩ ông ông phải đưa ra quyết định trái đạo làm người đó là ban cái chết cho con trai của mình – thái tử sado.

Cánh cửa bí mật sẽ khai thác triệt để nội tâm nhân vật bất ổn, triều đình chính trị rối ren, bạo lực lộng hành, ân oán đan xen, mây đen bao phủ một vương triều… Bộ phim làm rõ nét phần nào góc khuất của triều chính thời cổ xưa Hàn Quốc; những mâu thuẫn nội tâm cộng hưởng với sự bất ổn chính trị khiến người đứng đầu một vương triều trở nên chao đảo.

xem phim canh cua bi mat

Xem Phim Cánh Cửa Bí Mật Full

Những tình huống ly kỳ, bí ấn diễn ra dưới đời vua Yeongjo như thế nào. Liệu cái chết của thái tử Sado có được làm sáng tỏ; liệu đạo diễn tài hoa Kim Hyun Shik có khai thác được những góc khuất triều chính, liệu các diễn viên có lột tả được hết tâm lý nhân vật> Mời các bạn đón xem bộ phim Cánh Cửa Bí Mật trên binphim.com nhé.

Xem phim canh cua bi mat tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/end/vietsub canhcuabimat

Comments

comments


x