Cạm Bẫy Thiên Thần SCTV Tổng hợp (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
14,950 views
Cạm Bẫy Thiên Thần

Nội dung phim: Cạm Bẫy Thiên Thần Tập Cuối

Xem Phim Cạm Bẫy Thiên Thần sctv tổng hợp tập 35/36 xoay quanh cuộc lột xác ngoạn mục của cô nàng du học sinh tại Thụy Sĩ từ một người béo ú trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ hút hồn luôn mang trong mình một niềm hận với đàn ông. Sau khi trở về từ Thụy Sĩ Kemmik trở thành một nữ tiêp viên có một thành công nhất định và bên cạnh đó cô còn có một nghề tay trái khác xuất phát từ sự căm ghét đàn ông đó là nghề luôn thử thách các cặp đôi yêu nhau. Phim Cam Bay Thien Than sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 21/7 các bạn chú ý đón xem nhé.

phim cam bay thien than

Phim Cam Bay Thien Than trong khoảng thời gian thanh xuân tươi trẻ của mình, con được quyền lựa chọn. Có thể con sẽ sai lầm một vài lần, với một vài người, và đau khổ từ những cuộc tình ấy khiến con trở nên yếu đuối. Nhưng điều quan trọng là khi con nhận ra: Hóa ra, tất cả những chàng trai ấy không hề dành cho mình. Cho nên con đừng chờ đợi một ai đó quá lâu. Nhất là khi anh ta chẳng hề có ý muốn dành thời gian của mình cho việc chăm sóc con. Mạnh mẽ lên và mẹ chắc chắn rằng ngoài anh chàng ấy, vẫn còn có những anh chàng khác sẵn lòng quan tâm con. Chỉ vì con luôn mặc định người hiện tại là người duy nhất, nhưng sự thật đôi khi lại chứng minh anh ta không phải là người phù hợp nhất.

Cam Bay Thien Than đừng bao giờ trao gửi cuộc đời mình cho một chàng trai luôn khiến con phải lo lắng hay buồn phiền. Vì chỉ một vài năm sau đó, con sẽ nhanh chóng già đi, xơ xác và thiếu sức sống vô cùng, con biết không? Cũng đừng bao giờ trao gửi cuộc đời mình cho một chàng trai không nhìn nhận được giá trị của con. Kết quả là anh ta sẽ chẳng bao giờ tôn trọng con cả. Trong tình yêu và hôn nhân, sự không tôn trọng vốn dĩ là một lưỡi dao sắc bén vô cùng.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x