Các Chàng Trai Của Tôi Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
10,167 views
Các Chàng Trai Của Tôi

Nội dung phim: Các Chàng Trai Của Tôi Tập Cuối

Phim Các Chàng Trai Của Tôi kênh vtv3 trọn bộ bản đẹp thuyết minh tập 23/24 xoay quanh câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của những con người trẻ đầy nhiệt huyết và quyết tâm vì tương lai. Mô tuýp quen thuộc của đại đa số các câu chuyện được nhiều like, nhiều share trên mạng xã hội bây giờ hầu hết là về tình yêu. Và thứ tình yêu đó trong phim cac chang trai cua toi, quả thật, phải nói là hiếm có khó tìm, thì mới khiến cho dân tình xôn xao nháo nhác. Mặc dù thực ra những câu chuyện đó có thể rất giản dị, rất chân thành, rất mộc mạc, rất đơn sơ… nhưng vẫn chiếm được cảm tình của số đông mọi người. Tôi hiểu, cái ấy gọi là niềm ao ước thực sự giữa guồng quay cuộc sống quá bộn bề.

Đôi khi người ta phải thành thực thú nhận với nhau rằng, cơm áo gạo tiền khiến cho cuộc sống trở nên quá gấp gáp vội vàng, đến một lời nói yêu thật tâm và một cái hôn phớt trên bờ má trước khi đi làm cũng trở thành xa xỉ. Vậy là người ta học cách dần chấp nhận sự bận rộn và quan tâm hời hợt của nhau. Người ta cũng dần chấp nhận rằng tình yêu vẫn phải thua xa hiện thực, thua tiền bạc vật chất, thua thời gian, thua rất nhiều, rất nhiều điều trong cuộc sống này.

Mà thường thì khi trong tâm họ đang học cách dần chấp nhận, họ lại chẳng bao giờ có ý niệm sẽ thay đổi hay làm một cuộc cách mạng nào đó cho chuyện tình yêu của mình. Nên hành động like hay share các câu chuyện tình yêu ấy giống như là một tia hy vọng muốn được thay đổi, mong cầu sự thay đổi – nhưng vô cùng yếu ớt. Bởi hôm nay họ đọc, họ xúc động, họ ca ngợi và muốn chia sẻ, vậy thôi. Họ không mảy may có ý định thay đổi cuộc sống của mình, mặc dù họ cũng muốn được hạnh phúc như người khác.

Bộ phim có diễn biến ra sao các bạn cùng theo dõi bộ phim này để biết chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x