Bích Huyết Thư Hương Mộng THVL1 ( 2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Tương Gia Tuấn ,

Diễn viên:
Cơ Thần Mục ,Hà Ngạn Nghê ,Hàn Đống ,Lý Văn Văn ,Ngô Thiến ,Nguy Tử ,Tương Băng ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
11,894 views
Bích Huyết Thư Hương Mộng

Nội dung phim: Bích Huyết Thư Hương Mộng Tập Cuối

Xem Phim Bích Huyết Thư Hương Mộng – Kênh THVL1 tập 47 bich huyet thu huong mong tap 48là một bộ phim cổ trang dài tập Trung Quốc xoay quanh câu chuyện về cuộc đời người con gái thông minh, xinh đẹp nhưng có số phận hêt sức thăng trầm Trầm Bích Vân. Bích Vân không ngại hiến thân làm vợ lẽ trong một gia đình danh gia vọng tộc với mục đích muốn điều tra sự mờ ám quanh cái chết của cha mình đồng thời mở mang kho kiến thức vô tận từ những cuốn sách.

bich huyet thu huong mong

Để đạt được mục đích của mình, Bích Vân chẳng những hy sinh đời con gái mà còn phải đối đầu với hàng loạt âm mưu hãm hại của cả bầy thê thiếp nhà chồng. Cô cắn răng chịu nhiều oan khuất, những hành hạ về thể xác và tinh thần, thậm chí có lúc đối mặt với cái chết… để thực hiện mục đích thay đổi số phận của mình và của phụ nữ Trung Quốc trong xã hội đương thời.

Trong vai Tam thiếu phu nhân thuộc Tuyên Gia chủ của Tàng Thư Lâu – một dòng họ đề cao tri thức và sở hữu nhiều sách quý, Bích Vân đã dùng sắc đẹp, sự thông minh của mình để chia rẽ nội bộ gia tộc. Từ khi cô xuất hiện, Tuyên Gia rơi vào cảnh đấm đá lẫn nhau, phát sinh vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi , từ đó gặp phải nguy cơ chồng chất…

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x