Bí Mật Tháp Vàng Golden Tower (2015)

Trạng thái:
Tập 11-End

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Jung Hyun Nam ,Kim Young Eun ,Lee Jin Yong ,Min Ji Yoon ,Min Jin Ki ,Park Hyun Joo ,

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 11-End

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu

Lượt xem:
12,202 views
Bí Mật Tháp Vàng

Nội dung phim: Bí Mật Tháp Vàng Tập 11-End

Giới thiệu bộ phim: “Bí Mật Tháp Vàng 2014 – Golden Tower” tập 5/6/7/8/9/10/11/12 cuối: Hẳn các bạn đã xem phim “Nông Dân Hiện Đại” và cười mỏi cả miệng, thì giờ đây, siêu hài, siêu nhộn còn vui vẻ hơn nữa, cùng với những anh chàng nông dân và cười sảng khoái nào.
phim bi mat thap co
Ai bảo con gái cứ đảm đang là dịu dàng? Con gái cũng là gái đảm, cũng biết làm những việc mà mọi người con gái khác đều biết, duy chỉ có dịu dàng là con gái thua xa. Đúng rồi, không người con trai nào thích con gái cãi lại lời mình cả, có chăng thích chơi thôi, yêu thì tránh xa nhé! Chẳng có ai thương nổi một cô gái quá mạnh mẽ và độc lập, khó nắm bắt và có phần lạnh lùng. Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để lôi cho được cái dịu dàng đang lẩn trốn trong lòng gái ra mà tra hỏi cả. Họ đến, và rồi chưa được bao lâu, họ lại vội bỏ đi nhanh như một cơn gió thoảng.
Con gái biết làm gì bây giờ đây? Nên dịu dàng hay lại cá tính như xưa nay vẫn thế? Người ta cứ bảo, con gái có cá tính mới có sức hút riêng, mới khác biệt. Nhưng người ta nói sai hết rồi, đấy chỉ là an ủi nhau thế thôi. Sống đến nhường này, con gái có thấy ai vì con gái mà ở lại đâu. Con gái đợi mãi rồi, chẳng thấy đâu! Thôi thì, con gái lại là mình vậy. Ai đến, yêu những gì thuộc về con gái sẽ ở lại.

Comments

comments


x