Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3 (2015)

Trạng thái:
Tập 91

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
VTV3 ,

Diễn viên:
Choi Jung Yoon ,Im Sung Uhn ,Kang Sung Min ,Lee Joong Moon ,Seo Eun Chae ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 91

Chất lượng:
Thuyết Minh

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
90,020 views
Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

Nội dung phim: Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 91

Xem Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông 93 Tập 91 tập 92 Cuối, em cứ nhớ mãi số điện thoại của anh. Thế nhưng, em cố gắng không hình dung nó, rồi dần, em cũng lu mờ đi mọi hình ảnh về nó, về anh. Em đã không còn xem trang face của anh nữa, không nhớ, không mong, em quên anh thật rồi. Điều mà em tưởng như đã không thể làm được… Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông sẽ lên sóng vào 22h20 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/11/2015 liên tục tại binphim.com.

bi mat o chong dam dong

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông, mọi thứ trong em cũng với đi rất nhiều. Em cứ nhớ mãi số điện thoại của anh. Thế nhưng, em cố gắng không hình dung nó, rồi dần, em cũng lu mờ đi mọi hình ảnh về nó, về anh. Em đã không còn xem trang face của anh nữa, không nhớ, không mong, em quên anh thật rồi. Điều mà em tưởng như đã không thể làm được.

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông em đã yêu anh, yêu rất nhiều. Khi anh ra đi cũng là lúc em thấy mình đã quá dựa dẫm. Em luôn tỏ ra mạnh mẽ, nhưng, em rất cần anh. Cần những lúc anh nói với em “Không sao nữa rồi, anh đây!” dù chỉ là tin nhắn. Đúng rồi, chỉ là tin nhắn thôi cũng được, trong những lúc em mệt mỏi nhất, thế thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x