Bí Mật Người Thừa Kế Kênh TodayTv (2017)

Trạng thái:
Tập 56-57

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 56-57

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Bí Mật Người Thừa Kế

Nội dung phim: Bí Mật Người Thừa Kế Tập 56-57

Phim Bí Mật Người Thừa Kế tập 56/57 cuối trên kênh TodayTv trọn bộ thuyết minh bản đẹp được xem là bước tiên phong khi lột tả chân thực về sự kỳ thị giới tính, đó chính là vấn nạn “trọng nam khinh nữ” vẫn còn tồn tại trong các gia đình ở Ấn Độ. Tuy nhiên, câu chuyện mà phim bi mat nguoi thua ke mang đến lại vô cùng khác lạ, mới mẻ và đầy kịch tính. Theo nhà sản xuất, chuyện phim được ra đời dựa trên một phong tục có tên là “Bacha Posh” có nghĩa là “ăn mặc như một cậu bé”, đây là một hoạt động văn hoá khá phổ biến ở Afghanistan và Pakistan.

bi mat nguoi thua ke todaytv

Thông thường, trong những gia đình không có con trai họ sẽ chọn ra một đứa bé gái và bắt đứa trẻ ấy phải sống và hành xử như một đứa con trai. Điều này cho phép bé gái đó được hành động tự do hơn như: đi học, hộ tống các chị em của mình ở nơi công cộng và làm việc. Phong tục “Bacha posh” cũng cho phép những gia đình này tránh được sự kỳ thị xã hội vì không có con trai. Vào ngày 16/5/2016, phim “Bí mật người thừa kế” chính thức khởi chiếu ở Ấn Độ và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các khán giả tại đây. Bên cạnh lần đầu tiên mang đến một đề tài vô cùng mới mẻ, siêu phẩm “Bí mật người thừa kế” còn mang ý nghĩa cao quý về tình mẫu tử. Trước vấn nạn về sự kỳ thị giới tính thì vẫn còn đó tình yêu thương và sự bảo vệ của những người mẹ dành cho những cô con gái chẳng may buộc phải sống trong lốt con trai.

Trong một lần tranh chấp giữa Pawanias và Bajwas, Charan bị giết. Cũng vì chuyện đó đã khiến Amba động thai và sinh ra một bé gái. Để cứu lấy các con và bản thân mình khỏi Jagan- người em trai nóng nảy và thâm hiểm. Amba đã hối lộ Daai giấu kín bí mật và đồng thời tuyên bố rằng cô đã sinh ra một bé trai và đặt tên là Manpreet – người thừa kế của gia đình. Cũng từ đây, Manpreet buộc phải lớn lên trong thân phận của một cậu bé…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x