Bảo Tiêu VTVCab7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Phạm Tú Minh ,

Diễn viên:
Bạch Tịnh ,Quách Bích Đình ,Sung Hoon ,Trần Quốc Khôn ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
8,567 views
Bảo Tiêu

Nội dung phim: Bảo Tiêu Tập Cuối

Xem Phim Bảo Tiêu vtvcab7 tập 31/32 cuối có nội dung cuốn hút được thể hiện tài tình qua diễn xuất của dàn diễn viên trẻ trung đến từ nhiều quốc gia. Bộ phim bao tieu được chăm chút đầu tư chỉn chu về bối cảnh lẫn tạo hình nhân vật, cộng với diễn xuất tự nhiên, mới mẻ của dàn diễn viên trẻ trung như Sung Hoon, Bạch Tịnh, Quách Bích Đình, Trần Quốc Khôn…

bao tieu

Bảo tiêu xoay quanh câu chuyện của những thiếu chủ mới vừa “nhậm chức” ở Trường Phong tiêu cục lừng lẫy giang hồ. Cái chết thương tâm của hai họ Trình – Quách trong một chuyến áp tiêu đã khiến hậu duệ của họ có những lựa chọn khác nhau. Nếu Trình Thiết Y (Trì Nhất Châu đóng) vẫn kiên quyết đi theo tổ nghiệp thì Quách Húc (Sung Hoon đóng) lại lựa chọn lối rẽ khác bởi không chấp nhận được nỗi đau mất mát người thân.

phim bao tieu

Dù đã có “thanh mai trúc mã” Trình Thái Ngọc (Quách Bích Đình đóng) nhưng với phong thái lãng tử, đào hoa, Quách Húc lại vô tình “đánh cắp” trái tim của Yên Chi (Bạch Tịnh đóng) – con gái của gia đình làm rượu nổi tiếng. Mối nhân duyên này không chỉ gây nên rắc rối, ưu phiền cho những người trong cuộc, mà còn là cơ duyên đưa Quách Húc vào cuộc tranh giành bức tượng phỉ thúy quý giá – chứa bí quyết võ công đệ nhất thiên hạ. Sau nhiều biến cố, để tránh việc bảo vật rơi vào tay kẻ xấu, Quách Húc phải quyết định hợp tác cùng Thiết Y trong chuyến áp tiêu định mệnh. Bên cạnh việc phải đối phó cùng những thế lực đen tối quyết tâm đánh cướp, Quách Húc – Thiết Y còn đứng trước nguy cơ tan vỡ tình bằng hữu bởi những nghi ngờ, bất mãn lẫn nhau….

Các bạn cùng đón xem phim bảo tiêu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x