Anh Hùng Xạ Điêu Kênh VTV2 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Tương Gia Tuấn ,

Diễn viên:
Dương Húc Văn ,Lữ Lương Vỹ ,Lý Nhất Đồng ,Lý Tông Hàn ,Mạnh Tử Nghĩa ,Miêu Kiều Vỹ ,Thiệu Binh ,Trần Tinh Húc ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
11,830 views
Anh Hùng Xạ Điêu

Nội dung phim: Anh Hùng Xạ Điêu Tập Cuối

Phim Anh Hùng Xạ Điêu tập 39 – năm 2017 xem phim anh hung xa dieu tap 40 cuoi trọn bộ vietsub là bộ được bấm máy từ tháng 3-2016, đến nay vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cùng bảng phân vai chính thức.Từ bộ phim kinh điển Anh hùng xạ điêu (1983) của TVB Hong Kong đến nay, tổng cộng có 5 bản phim tái dựng, nay có thêm một phiên bản truyền hình mới đang ráo riết sản xuất do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn thực hiện.

Mỗi một phiên bản Anh hùng xạ điêu mới bấm máy, nhân vật Hoàng Dung luôn là vai diễn được các nữ diễn viên cạnh tranh gay gắt nhất. Nhưng, đến nay Hoàng Dung phiên bản Ông Mỹ Linh vẫn là kinh điển nhất, chưa ai có thể vượt qua.

Trong bản phim mới 2016, tuyến vai Hoàng Dung được giao cho Lý Nhất Đồng, tốt nghiệp Học viện vũ đạo Bắc Kinh, bắt đầu đóng phim từ năm 2015. Lý Nhất Đồng giỏi vũ đạo, linh hoạt, dẻo dai, thích hợp đóng phim võ hiệp nên giành được vai diễn quan trọng này.

Trái ngược với Quách Tĩnh – Dương Húc Văn bị chê về tạo hình, nhân vật Hoàng Dung do Lý Nhất Đồng thủ vai lại nhận được nhiều lời khen ngợi, từ trang phục đến kiểu tóc đều phù hợp với hình tượng Hoàng Dung trong nguyên tác. Đạo diễn Tưởng Gia Tuấn cho rằng việc tái dựng tác phẩm kinh điển Anh hùng xạ điêu lần này thể hiện sự trân trọng đối với nguyên tác và cũng là sự thử thách đối với tập thể đoàn làm phim trước áp lực và tranh cãi từ công chúng.

Comments

comments


x