3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 PM (2017)

Trạng thái:
Tập 2-3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lee Jung Hoon ,

Diễn viên:
Ahn Bo Hyun ,Cha Jung Won ,Hong Bin ,Jin Ki Joo ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 2-3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
3 Rưỡi Chiều Thứ Tư

Nội dung phim: 3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Tập 2-3

Phim 3 Rưỡi Chiều Thứ Tư tập 2/3/4/5/6/7/8/9 cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuấ của các diễn viên nổi tiếng như Hong Bin, Jin Ki Joo, Ahn Bo Hyun, Cha Jung Won cùng các diễn viên phụ nổi tiếng và tài năng; bộ phim 3 ruoi chieu thu tu kể về một cô gái bị bạn trai đá và đang cố gắng có được trái tim của anh ta lần nữa bằng cách khiến anh ta ghen tuông. Hợp tác cùng với người bạn nam thân thiết của mình, cô nàng bắt đầu “sống ảo” trên mạng xã hội, thể hiện tình yêu với bạn trai mới để chọc tức bạn trai cũ. Liệu tình yêu có thể nảy nở giữa hai người bạn thân từ thuở nhỏ này hay không?

Ngày hôm qua, mình còn là của nhau, nồng nàn, mãnh liệt. Hôm nay, em chỉ còn là người yêu cũ của anh. Chuyện tình của tụi mình bắt đầu bằng những lời nói dối, kết thúc cũng bằng sự nghi ngờ. “Anh chưa bao giờ tin tưởng em, trước đây, ngay bây giờ và cả sau này nữa.” Em tự hỏi mình đã làm sai điều gì để phải nhận câu nói chua cay ấy. Cuộc đời thật bất công anh ạ. Những điều khiến ta đắm chìm trong hạnh phúc, đinh ninh rằng nó sẽ chẳng chạy đi đâu được thì lại rời bỏ ta một cách đột ngột, không thương tiếc.

Trước đây, em luôn tự lừa dối rằng chúng mình không thể sống thiếu nhau. Em chỉ tự huyễn hoặc cho bản thân mà thôi, anh nhỉ. Em đứng trước người khác là một cô gái mạnh mẽ, vô tư, nói được làm được, không hiểu sao lại trở nên mềm yếu đến thế khi đối diện anh, người em hết mực yêu thương.

Nhìn nhận lại mọi việc, sự thật đang phơi bày ra ngày một rõ ràng hơn, em không thể tự lừa dối mình thêm nữa, đặt cược bằng tất cả tình yêu của mình vào anh. “Em cược, anh sẽ yêu em dài lâu,” nhưng giờ đã thua rồi, còn anh có vui không? Chúng ta chia tay trong êm đẹp, có phải vì thế nên nỗi đau em phải chịu lại to lớn như vậy? Nụ hôn cuối ta trao nhau vẫn nồng nàn nhưng xen lẫn là vị mặn chát của nước mắt. Cái ôm siết vẫn ấm áp nhưng cạnh đó là sự run rẩy của vai em.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x