16 Mùa Hạ Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 5+6

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Dương Nhất Triển ,Hứa Vỹ Ninh ,Lâm Tâm Như ,Melvin Sia ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 5+6

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
2,059 views
16 Mùa Hạ

Nội dung phim: 16 Mùa Hạ Tập 5+6

Phim 16 Mùa Hạ kênh vtv3 tập 5/6/7/8/9 cuối xoay quanh cuộc sống của cô gái có tên là Giai Ni, cô gái phóng khoáng, nhưng luôn tràn đầy mặc cảm tự ti vì không thể kết nối với gia đình. Cô đơn, lạc lõng, Giai Ni cố tìm kiếm một mái nhà của riêng mình, hay kiếm tìm bình yên, nhưng tình yêu, hạnh phúc cứ lần lượt rời bỏ cô. Suốt những mùa hè dài đằng đẵng, Giai Ni phải liên tiếp đối mặt với chia ly, với tiếc nuối. Và nếu những mùa hè quay lại, liệu cô có thể thay đổi quá khứ, dũng cảm đối mặt với tình yêu của mình?

Bộ phim 16 mua ha là những lát cắt cuộc sống đầy chân thực và sinh động, không hề tô vẽ. Người xem sẽ dễ dàng tìm thấy sợi dây liên kết giữa chuyện phim và đời, giữa những buồn vui nuối tiếc của năm người bạn với những trải nghiệm đã đi qua. Bởi tuổi trẻ luôn tràn đầy những hành động cảm tính, để nhiều năm sau nhìn lại, chúng ta khẽ thốt lên hai từ “giá như…

Bộ phim mang tới thông điệp: “Tình yêu, tuổi trẻ và nuối tiếc luôn cùng xuất hiện cùng nhau trong cuộc đời. Đừng tiếc vì những điều bạn bỏ qua trong quá khứ. Quan trọng là thái độ của bạn khi đối mặt, dũng cảm chấp nhận những gì đã qua và viết tiếp cái kết có hậu cho những điều bạn đã bỏ lỡ”.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x